8 Weeks Heartbeat

Good morning nga mommy!! Ask lang sana ako if may same case sa friend ko na 6 weeks may heartbeat pa yung baby base sa ultrasound pero medyo mabagal. Tapos po ngayon 8 weeks nag pa check up sya wala na daw heartbeat ? hindi po kasi niya alam if iinumin yung pampadugo na binigay sakanya. Sana po may sumagot!! God bless you all po mga momsh ??

1 Reply

Try second opinion bago mag take ng ibang stepa..may chance na babalik ang heartbeat wag lang mawalan ng pag asa. Maraming cases na ganun...pa second opinion muna bago iterminate ang pregnancy

4y ago

Sge po sis, thank you so much po. Malaking tulong po ito para mapagaan ang loob nya. God bless you sis 🤗