Highblood Daw!!!!

Good morning Momshies.. Kahapon po kasi nag punta ako sa ob ko para magpa check up, inallergy po kasi ako buong katawan ng pantal sobrang kati di ako nakatulog. Pag bp sa akin kahapon 130/90, tapos inulit ganon pa don kinakabahan kasi ako. Everytime magpapa check up ako ganon nangyayari. Edi niresetahan ako para sa highblood. Nung pagka uwi ko dito sa bahay nag bp ako normal naman, minonitor ko bp ko buong araw kahapon normal naman talaga.. Iinumin ko pa kaya yung gamot na para sa highblood??

1 Reply

Monitor parin niyo po bp nyo.. delikado po kasi para kay baby

4y ago

Opo naka monitor naman, normal naman bp ko simula kahapon.. And wala naman po talaga ako history ng highblood sa 1st & 2nd baby ko