Highblood after CS

Hello, sino po dito CS na normal naman ang bp during pregnancy pero na highblood after? 5 days palang simula nung nanganak ako pero ang bp ko ay 128/86 to 130/86 na hindi normal sakin dahil ang bp ko before and during pregnancy ay lagi lang 100/70 to 120/80. Ano po ginawa nyo? Next week paFTM po kasi follow up check up ko sa OB. Thank you po. #FTM

1 Reply

me (cs 2017). inform your ob. most likely bibigyan ka ng meds. monitor pa din ang bp