Help, malapit na manganak!

Good morning momshies! 37 weeks na po ako at soon to give birth na po. Share naman kayo pls ng personal stories and advices nyo about labor and delivery. ???

6 Replies

sa labor, akala ko kagaya sya ng mga napapanood sa movies na mabubutas agad ung panubigan. case to case lang pala un. basta maramdaman mo na ung slight na hilab, observe mo ung interval at severity. pag pansin mo madalas na ung interval nya in 1hr (say naging 2x-3x na w/ 15mins interval), punta ka na sa ospital nun. humihinto pa un minsan. swerte mo pag nagtuluy tuloy para saglit lang ung labor mo