Help, malapit na manganak!

Good morning momshies! 37 weeks na po ako at soon to give birth na po. Share naman kayo pls ng personal stories and advices nyo about labor and delivery. ???

6 Replies

magready ka na po ng bag na may mga gamit para mahihila mo agad on the due date.. ung saken nga akala mo papuntang airport kc ung maliit na trolley bag ang ginamit ko. 3 sets ng mga newborn damit (including mittens and socks), 3 wrap around blanket/swaddle, mga damit ko, new born at adult diapers, alcohol, etc..