Cefalexin

Good Morning momsh? safe po ba ito sa baby ko ? Nireseta po kasi ito saken ng Ob po.

Cefalexin
25 Replies

Yes po, yan din pinainom skin for 7 days 😊 Mahal nyan mamsh, my generic po nyan hehehe

Same tayo mommy, nagka uti kasi ako kaya pinagttake ako ni Ob ng Antibiotics.

Mgtiwala k sa ob mo, di k nman nya bbgyan ng mkakasama sau at kay baby

pag nireseta ng oby safe naman ganyan ininum ko nung preggy ako

hindi naman magbibigay ng ob kung hindi po safe yung gamot

wala Naman pong nirereseta si ob na di safe si baby momshie :)

Yes that's safe. nag take din ako niyan nung preggy ako.

Safe naman po yan basta reseta ni ob mamsh

bsta reseta ng ob gyne safe po yan hehehe

yes safe. yan din nireseta sakin