Vaccine for baby

Good morning mommies! Question lang po, need po ba talagang ma complete lahat2 ng vaccine ni baby? Mejo pricey kasi sa Pedia nya kaya butas na bulsa😭 Ps: yan na yung mga natanggap nyang vaccine, sa picture.. Thank you po mga mommy❣️

Vaccine for baby
27 Replies

Ay binabayaran pala ang ganyan, sa center kasi namin libre lang. Nakumpleto ng anak ko ang bakuna nya ng wala akong inilalabas ni piso.

2y ago

Baby ko nakompleto nya vaccines nya up to 5 mos. Tapos balik sa center for another vaccine pag 9 mos na sya. Lahat nga bakuna nya libre sa Health Centers.

Hindi lahat meron sa center kaya po yung iba sa pedia po kinukuha. Maswerte kung lahat provided sa center. Dito sa amin kasi halimbawa, yung rota, wala sa center kaya sa pedia kinukuha.

kmi nag avail ng mga libre vaccine sa Brgy.health center then ung the rest sa Pedia na. sa tansya ko inabot kmi more or less than 40k.

Punta kau mi sa health center malapit sainyo... Libre nman po yan,.. Donation nga lng binibigay ko kpag vaccine ni baby...

Need i complete pede ka nman s center if tight budget.. mas magastos pg nagkasakit ung bata

Sana po sa health center nalang kayo nagpapavaccine kay baby libre lang po iyan.

Sa panganay ko sa brgy center lang po kami, libre lang laking tipid mo mommy.

Thank you po mga mommy, well appreciated po mga advice nyo po❤️

Yes po Mommy mas okay po pag complete ang bakuna ng ating kids

yung rota lng yung binayaran ko sa vaccines ni baby.