Vaccine for my 10 y.o

Hello Mga Mommies, kamusta Kayo?! Mga mommies, ma Ask ko lang po, anu pa kayang Vaccine ang need ng anak ko , he is 10 y.o?.. Aside from Flu Vaccine.. Thank You Po #ProudToBeABakuNanay #IAmQueenLhove #VaccineWorksForAll #TeamBakunanay

8 Replies

kung tapos na po sya sa vaccine sa brgy, pwede kayo magask sa pedia ni baby. ung ibang vaccine po kasi sa private lang available. tas depende pa po sa edad ni baby mo kung pwede pa ihabol. bibigyan ka ng schedule nyan. tulad sa ginawa sa baby ko.

anak ko po na 3 yrs old di ko po alam kung ano ano pa ang dapat ipa vaccine sa kanya at saan ba dapat.? sa center po ba o sa private na.?

3y ago

Un nga din Sissy sa Pedia Naten tayo mg ask ...

So far ma wala pa kong idea sa ibang vaccines kapag 10yrs old na ang mga kids. Much better to consult sa pedia talaga ma. 😊

3y ago

Kaya bga Ma eh, na Aask Ko na din sa Pedia nmen. Thanks Ma

For big kids much better ask your pedia mommy. Baka kasi di available sa health centers

3y ago

Kaya nga sissy. Salamat sis

best to ask your pedia for other vaccines na kailangan na ng boosters.

3y ago

Yes po, i will ask That Too. Thank You

Flu Vax ang Alam ko.. You may also check to your Pedia

3y ago

Kaya nga ate M aask Ko nga din ung iba Sa pedia Namen

Thank You so much for aanswering here

flu vax mommy :) yearly ata yan

3y ago

Yes ma Meron Na Kami Nung flu vaccine.. 😊