Spotting

Good morning mommies, 3 consecutive days na po ako nagsspotting, normal po ba yun? Based on my last period, 7 weeks preggy po ako. Haven’t get any check up pa po kasi due to ECQ. Thanks po!

1 Reply

Any spotting during pregnany is not normal. As OB suggest even small spotting if visible dapat mag pa check-up agad. Excuse naman po sa pag labas yung mga emergency senario na kailangan po talaga pumunta na sa ospital. I suggest Momsh dumiretsyo na po kayo sa ER para po maasikaso kayo agad. Praying you and your baby to be safe 🙏