Spotting po ba to?

Good morning mga mommies normal lang po ba to? 6 weeks preggy

Spotting po ba to?
2 Replies

mi ganyan din ako... 3 weeks ako nag spotting, same na same sayo, my OB prescribed duphaston at heragest mi, tapos 1 month ako bed rest, need mo muna magpa check mi para pabigyan kaw ng gamot, pina trans-v din ako tapos dun nakita na makapit naman si baby, baka hormones lang daw yung sa akin. pero mi, better magpatingin kaw pa din ha, kasi iba iba naman ang pagbubuntis natin. ang mahalaga mi is mag pray kaw at happy thoughts daw, wag ka ma stress. 10 weeks na ako now and wala na spotting.

7mo ago

Hello sis thank you sa concern nag pa check up ako kanina okay naman po si baby. nag spotting lang ako kaya niresetahan ako duphaston pampakapit.

YES! Pa Rush ka na agad sa ER mi baka ma miscarriage ka . and inform your OB ASAP

7mo ago

nainform mo po si OB? kahit ga patak lang po kasi kelangan ipa tingin agad.. anyway nasasayo po yan mi.. sa akin dati nag spotting ako mas onti pa dyan tapos 16weeks na ko nun.. nainform ko agad si OB at binigyan agad ako pampakapit at 2weeks Complete bedrest..