Help mga mommies! Konting suggestions lang po.

Mga mommies! Good morning po, ask ko lang kung normal ang spotting or nararanasan ba ng ibang mommies dyan I’m 9 weeks preggy. While having sex with my husband may konting dugo so napa-stop kami. Based on research ko di naman daw yun miscarriage, spotting ang tawag. Kahapon ako nag bleed, tommorow ang first ever check up ko malayo kasi husband ko. Hope to hear you soon! Salamat #pleasehelp #firstbaby

Help mga mommies! Konting suggestions lang po.
8 Replies

hello mommu, any bleeding/ spotying is not normal po para sa mga buntis. lalo na po during 1st trimeater. ask your OB po para macheck ang kung sakali bibigyan ka ng pampakapit. and not advisable po talaga ang sex pag 1st trimeater unless super okay ang pagbubuntis ninyo. pero as much as possible po no no muna kasi yung kapit ni baby pwedeng matrigger pag magcontract during orgasm..

pareho tayo mi na nangyare, bukas plang ako magpapacheck up nag spotting din ako pakatapos namin mag sex 9 weeks din ako ngayon and sobrang natatakot kami ng asawa ko. 😔 pray tayo mi.

2y ago

Hi mommy! I went to my OB kanina. Sa awa ng Diyos ok naman wag lang masusundan ang spotting natin kasi sabi ng doctor sign na yan or warning na maari ka magkaron ng miscarriage. Binigyan ako ng mga vitamins at pampakapit almost 5k agad sa medicines nakakaloka. Balik ako this 22 for urinalysis at ultrasound.

Pag ganyan daw po pinagbabawalan na ng ob na mag talik. nagkaspotting kasi ako tas inask if nag ano kami ng mister ko, tas sabi nya wag muna. (first tri ko pa nun)

Not advisable po ang pakikipag talik sa first trimester momsh. At di po normal yung nag spotting or bleeding during pregnancy. Pa checkup na po kayo momsh .

baka sinagad masyado mamshie, kaya nagka bleed masama sa 1st tri kahit kunti spot kase maselan lalo na pag 1st trimester andiyan talaga ang doble pagiingat.

2y ago

sabihin mu nalang po kung ano pinagsimulan ng bleed para mas masagot ka ng tama

Spotting is never okay po. Lalo na nasa first trimester po kayo. Consult your OB po, para ma IE din po niya kayo.

not normal mi. go to your OB n po agad

any blood mam, Hindi po okay.. go to an OB