2-3 drops of blood

Good morning mommies ask ko lng I am currently 34 weeks preggy and kanina nung nag pee ako may nakita akong small drops of blood (not quite sure kung blood kase medyo tuyo na nung nakita ko pero feeling ko blood tlaga) mga 2-3 drops lng nman sya. Schedule naman ng check up ko with my OB tom, but should I go now para mag pa check ? wala naman pain. Anyone po na nakaexperience ng same situation? Thank u

1 Reply

Better po message nyo na din ob mo para ma advice ka nya kung dapat mo na punya sa kanya.