For stretch marks

Good morning mommies. Ask ko lang po sana if what brand na maganda and safe na lotion for stretch marks? Tho wala pa po ako stretchmarks. For prevention lang sana :)

2 Replies

nag wworry din po ako sa stretchmark.. kasi meron po ako 6 na stretchmark sa puson.. sabi ng hubby ko na lalabas at lalabas po daw talaga yung stretchmark kaya wag nalang po daw ako pa stress kasi di naman magbabago kung ano meron kami ngayon lalo na magkaka baby na kami l.. sharing lang po 😉