Oil/lotion for stretch marks

Hi mommies, 24 weeks pregnant here. No signs of stretch marks so far pero may mga nag suggest na mag-apply na rin habang wala pa. Ask lang po ako ng recommended nyong oils/lotion for your tummy and chest area to prevent/lessen stretch marks. Thank you!

20 Replies

30 weeks and 3 days, no stretchmark yet, but I am anticipating and will embrace if meron man in the coming weeks. What I used as prevention is Nivea Lotion Moisturizer (Kulay Blue po), hindi kasi whitening, the only lotion lang kasi na hiyang sa skin ko, pwed ka din gumamit ng Aveeno or Cetaphil, meron din dito Mama's Choice, but I prefer not to change na kasi baka masira lang sa system ng katawan, may nabasa din ako sunflower oil, or Moringga Oil po.

ako na no stretch marks not until nag 32 weeks ako🥲 pero bilang lang kase onte lang e. tsaka light siya di dark yung marks. di din ako nagkakamot. pero sakto lang din katawan ko kaso mukhang malaki si baby kaya nastretch talaga tiyan ko ramdam ko din pagstretch ng tiyan ko. kung san may part na may kamot dun ko nararamdaman yung sakit pag nasstretch. di na ata talaga maiiwasan yun mi😅 isa ata talaga to sa sacrifice naten para sa baby naten😁

Nasa genes po ang pagkakaron ng tretch marks, kung mga may mga kamag anak ka na nagkaron ng stretch mark during pregnancy, malaki ang chance na magkakaron ka din. But you can use lotions/creams para maiwasan ang pagdry and pangangati sa tiyan. I used Mama's Choice, Bio Oil and Johnson's baby lotion 10 weeks pregnant palang, nagkastretch mark pa din ako since nasa lahi namin pero very effective pang relieve ng kati sa tiyan.

Nagstart na din ako mag use ng mga oils and cream. Going 10 weeks here, napanuod ko lang sa vlog ni Kryz Uy na yung mom niya is madaming stretchmarks pero silang magkapatid hindi nagkaroon don’t know if swerte lang sila at hindi namana but according to Kryz she and her sister used products to prevent getting stretchmarks din. Wala naman mawawala kung magtatry as long as the products are also safe for our baby.

Entire pregnancy ko wala akong stretch marks. Pagkalabas ni baby (CS ako) doon ako nagkaroon tapos kulay red pero hindi naman madami. Parang sa isang part lang may ilang guhit guhit. Inalagaan ko ng sunflower oil (Human Nature) at Aveeno skin relief na lotion kahit nung buntis ako. Until now ganun pa rin routine ko tapos oatmeal soap at dove sensitive na sabon. Minsan nagamit ako Cetaphil AD

Wala rin ako stretchmarks until I reached 36 weeks dun maglalabasan, at 38 weeks galit na galit na sila haha. Pero sa gilid lng ng chan ko .. Before I used aveeno skin relief. then ngaung 37 weeks na dumdami nag vvirgin coconut oil din. Nawawala ung pantal pero meron pa rn marks.

https://goeco.mobi/hvs5NdOy https://goeco.mobi/iTQlY90w ito gamit ko ngayon mie baka gusto mo subukan. im 37 weeks pregnant so far wala po akong strechmark. effective siya sa akin. compare mo lang mie kung saan ka mas makamura sa lazada or shopee.

gumamit po ako ng Mustela Strech Mark Cream. so far never akong nagka strechmark during and after pregnancy. 3months na po si little one ko. malaki din ako magbuntis at nung after ko ng manganak e gaya ng dati pa din yung tyan ko nung before ako manganak.

sunflower oil of human nature. di pa ko preggy, naglalagay na ko nyan. sa qst baby super kinis walang stretchmarks, sa 2nd baby ko lumabas ng light marks aroubd 36weeks yung sobrang laki ng tyan ko pero light lang at konti lang.

32weeks ako so far wala pang stretch marks simula 5weeks ako alaga lang ako sa aveeno moisturizer yung fragrance free. Hindi din nag drydry balat ko kasi sabon ko dove moisturizer lang din