Baby Cloths

Good morning mommies, ask ko lang. Kapag ba may binili kayong mga bagong damit para sa baby nyo nilalabhan nyo po ba bago ipasuot? Salamat po sa sagot.

41 Replies

Yes maam labhan mo muna. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ofcourse mommy para hindi mangati si baby😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes po para mawala yung mga chemicals. Kahit mga damit ko ngayun na bagong bili pinapaquickwash ko muna sa washing machine. Hirap na kasi baka mangati ako ngayung buntis.

Yes po.. Kasi bukod sa amoy bago sya.. Maalikabok yon.. Hndi mo alam kung saan na ei stock un ng matagal.. 😁😁😁

Opo need po labahan sis. Pinaplantsa ko din para mawala ung langgam baka dw kasi may langgam sabi ng mama ko hehe.

Yes. Malay mo kng san san yun Pinatong or bka may mkati dun.. mas ok labhan muna bago suot.

yes.. kasi yung alikabok and germs na galing sa mga factory nakadikit pa sa product..

Opo sis pra matanggal Ang amoy ang bacteria na nakadikit pra ndi mangati si baby..

Opo mommy. Ako yung mga unang isusuot ni baby bago sya lumabas pinlantsa ko pa hehe.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

oo mamsh bukod sa amoy tela e, iwas din sa makati feeling at alikaboks