Heartbeat or kick?

Good morning mommies ako lang ba ang nakaka feel nito heartbeat po ba or galaw ni baby parang may pitik ng pitik sa tyan ko 18 weeks and 4 days napo tummy ko, usually pag tahimik ang paligid or naka higa ako. FTM here❤️

12 Replies

Movement ni baby yan mi. Pitik pitik talaga sa una then eventually mafefeel mo na yung sipa talaga. Never po natin mafeel ang heartbeat ng baby ever kahit umabot pa ng kabuwanan. Ultrasound/doppler lang po talaga.

nakakamiss yung ganyang feeling mami nung nasa 18 weeks lng din ako lalo kapo magugulat kapag nasa 26 weeks pataas na kyo hahha may gumugulong n sa tyan 😂

if same rhythm ng nararamdaman mo na pitik.. at tuloy tuloy possible Hiccups ni baby.. normal lang naman po ang hiccups sign na active si baby

Baby's kick po yan. di po mafifeel ang heartbeat ni baby sa tyan, kundi naririnig po (gamit ka ng stethoscope or fetal doppler po).

me to 14weeks palang pumipitik na sya now 19weeks sobrang galaw sa loob kahit maliit palang po nakakagulat na nakakatuwa 😊

Hiccups pagka may pattern ang movements (pitik pitik?) ni baby. Hindi niyo po mafifeel ang heartbeat, sa utz lang po yun.

ako mi 13 weeks and 4days nararamdaman ko din ung pikit ng Pitik c baby lalo na pag nakahiga ng nakatihaya

me. everytime na nakaupo nakahiga na hilata. lagi nagalaw si baby. nakkaatuwa. ang likot likot 🥰🥰🥰

saakin 16 weeks una ko nafeel yong pitik pitik na movement ni baby kakatuwa

hiccups po yun ni baby. Akala ko din dati heartbeat yun eh haha