Pitik

32 weeks preggy, my pumipitik pitik sa tummy ko.. Heartbeat ni baby ba un? Nasanay kasi ako sa galaw nya.. Ngaun pitik pitik sa tyan ko, lower right part sa tummy.. Ano kaya un? Iba lang kasi..

7 Replies

Sinok lng pala ,hahayy Worried ako kac 1st time rin nangyari sakin kahit 3rd baby ko na ..😁 Buti nlang may ganitong App.

Same tayo mi ganyan din sakin 31-32 weeks na din ako mi idk Ano po yan

I feel the same. 34 weeks here. Baka heartbeat lng yun

same tyo sis . sabe nila sinok ni baby yun .

4y ago

Nagpapalakas ng lungs :)

Hiccup yun sis

Sinok po yun..

4y ago

Kaya po pla skin minsan ang lakas ng pintig akla ko kong ano na

Sinok po yun