Conscious

Every morning I'm talking to my baby inside of my womb and I feel a little heartbeat or yung parang pitik kang sya then after a minute wala na.. Heartbeat kaya ni baby yun? I'm going to 4 months pregnant by tomorrow ❤️

1 Reply

:o 8 weeks pa bago mo mapadetect ung heart beat ni baby for check up :) try mo po ipacheck sa doctor ung pitik na yon :)

5y ago

Heartbeat yan ni baby sis😊 Ganyan rin ako nong nag 2nd tri. First time mom at 33weeks na ako ngayon🙏