Pamahiin !

Good morning! Mga sis if preggy po ba si misis , bawal po ba makipaglibing si hubby sa friend niya kahit hindi naman niya titignan ung patay .. thanks sa sasagot ?

9 Replies

Parang ang point lang siguro kaya bawal sa pamahiin kasi baka makakuha ka ng sakit kasi madaming tao or mastress kasi malulungkot lalo na pag close yung namatay.

Okay lang po yun. Friend ko ngang buntis pumunta pa sa burol ng tatay ng friend niya. Dalawang beses pa. Then yung lolo niya namatay din and present din siya dun.

Ang alam ko more on the buntis ang pamahiin pero if si lang hubby ang pupunta okay naman

Hnd po bawal un, ang alam ko po eh ung mismong buntis ang bawal makipaglibing.

Thanks po sa pagsagot ! 😊

Di naman po

Di naman

no po

Pwede po. Kahit kayong 2 pa makipaglibing. Pamahiin lng po yun.