pamamanhid ng kamay

good morning mga momshies,. i am experiencing pamamanhid ng kamay pagkagising sa umaga, pro after a minute nwwala din siya. i will ask my OB sa nxt visit ko if why.. ng search din ako google sabi common dw sa preggy, or pdeng anemic, carpal syndrome, anyone experiencing the same? What po advise sa inyo ob. Thanks

1 Reply

Good morning too mommy🙂 ung sakin sabi ng ob ko dati animic dw kya nresithan nia ako ng vitamins...pero try mo padin ask sa ob mo ..god bless🙏