ON LOW DOSE OF ASPIRIN

good morning! may mga momshies ba dito na nakalow dose ng aspirin hanggang 36wks ng pregnancy? i had my history of miscarriage kasi kaya binigyan ako nun ni ob.. medyo nagwoworry lang ako..pero para nman dw kay baby un. kaya push lang

1 Reply

Naka aspirin din ako simula 1st trimester gang 35weeks, may history din ako ng MC. 36weeks nko now.

4y ago

Hindi po ba kau pinah APAS test /work up .. before kau pag takin ng aspirin..?