baby

good morning mga momshies ang popshies. ask ko lang kung panu maalis ung sipon sa lalamunan ni baby? 23days old palang sya. nung pinacheck up namin, wala naman dw complication sa baga nya, tas d pa dw sya pede bigyan ng kahit anung gamot. kawawa naman kase hirap matulog tapos madalas nasasamid. thank you in advance po ?

2 Replies

paaraw lng mommy then patapik tapikin mo ung likod.. pra mabasag yung plema or sipon..

5y ago

di po ba nakakasamid un? meron dto kaso natatakot ako gamitin baka masamid magaya sa kapatid ko muntik na na deaddo

Kung breastfeeding ka sis maganda padedein mo lang kasi gamot yung gatas.