Lungad at Masakit na lalamunan

Ask ko lang po if normal lang po sa baby na ganyan lungad .tapos parang masakit po lalamunan nya Wala naman po syang lagnat , ubo at sipon . Minsan din po nasasamid sya kahit tulog biglang uubuhin yung parang nasamid ? 1month old palang po sya. #firstTime_mom

Lungad at Masakit na lalamunan
2 Replies

paano nasabi na masakit ang lalamunan ni baby? lumulungad ang baby at nagkakahalak. i-burp si baby after feeding. wait for atleast 30min bago ihiga si baby. kung pinapadede ng nakahiga si baby, naka-elevate ang upper half ng body nia, hindi ung ulo lang, to avoid reflux. avoid overfeeding.

10mo ago

@Louela if marami ang breastmilk supply, subukan mag-interval ng breastfeeding, every 3-4hrs to avoid overfeeding.

gnyan baby ko. pwera sa masakit ang lalamunan pano po nyo nsabi na masakit lalamunan ni baby nyo po?

10mo ago

namaos dn c baby ko mga 1month old dn xa, panay lungad na at halak, tapos parang baboy minsan pag iiyak ung pagaisinghot, wala dn ubo at sipon. padede lang ng padede mii, try ipa burp kc iritable baby pag may hangin. nung check up ni baby ko sa pedia nya pag may paos or parang barado ilong nya salinase lang pinrescribe sakanya.