lowblood

Good morning mga momshie ask ko lang po kasi nag pacheck up aq tapos sav po mababa ang dugo q kailangan masalinan daw po aq kailangan po b yun wala po bang other choice ndi po b madada sa vitamins sa dugo un qung iinum aq kc nag bigay din namn xa ng vitamins para sa dugo

1 Reply

Same case kayo ng SIL ko. Mababa din po dugo niya. Sinabihan po siya na maghanap ng ka blood type niya. Reserba daw po in case. Although binigyan siya ng vitamins para sa dugo .