BREECH PRESENTATION

Good day mga momsh tanung lang po possible pa po kaya na mag cephalic presentation si baby? till now po kasi naka breech presentation pa sya. I'm 7months pregnant. Thank you!

4 Replies

Sis ako nagcephalic na si baby last saturday lang. Im on my 34th week. Possible pa yan. Kinakausap namin ng hubby ko si baby na umayos na sya ng position and nagpapamusic ako nakatapat sa puson para sundan nya yung music. Wala naman mawawala if we try sinabi rin ng ob ko hehe

parehas poh tayo naka breech presentation din baby ko 5 months preggy poh ako kaya madalas kinakausap namin c baby iikot pa poh yan

yes sissy.. ppwesto pa yan si baby pag 8 mos na kausapin mo lng siya😊

Iikot pa yan.. especially on your 30s weeks. :)