worried

Good morning mga momsh 38weeks and 4days preggy here, any suggestions naman if ano magandang gawin kasi nung 21 pa may lumalabas sakin na brown saka sumasakit na puson ko sabay ng balakang pero nawawala wala din tatagal lang sya ng mga 1min then balik na ulit after 20to 30min. Nag pacheck up ako kahapon kaso wala yung midwife sa lying na pinapacheck apan ko ang sabi sakin ng nag checheck up natural lang daw yun gawin ko lang daw mag lakad lakad . Any suggestions naman mga momsh kasi simula kagabi may lumalabas na onting dugo na sakin natatakot po ako im a FTM salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Sa ER ka na lang punta mamsh mas mabuti pa para ma-US ka agad