kirot o tusok2 sa puson.

Good morning mga moms! Tanong ko lang po kung nakaramdam na din po ba kayo na parang may kirot o tusok2 sa puson niyo? Tapos pagnaglalakad ka kahit kunting steps parang naninigas yung labasan ni baby. Medyo mabigat sa may pwerta. 37weeks preggy na din po kase ako. Minsan hirap pa ko pagdating sa pagtulog kase di ako comfortable sa mga posisyon ko. Pag naka side to side ako mabigat sa tagiliran. Madalas na rin ang paghilab ni baby. Please sana may makasagot sa tanong ko.

1 Reply

Same po tau sis ganyan din naranasan ko nung 37 wks ako mga 39wks n ako pero hnd parin nangangank ang hirap na stock parin 2cm,,

4y ago

June 8po ako din ganyan narramdmn ko