2monts preggy medyo may kirot sa singit saka pangangalay ng puson, parang may mabigat

Pang 3rd baby ko na sana kaso last yr nabugok baby ko , hnd nabuo ung heart beat , ask ko lng po if normal ba ung minsan parang makirot sa singit , saka minsan na pangangalay ng puson na parang may mabigat , im 2moths old pregnant #sintoms

1 Reply

mommy mas mbuti po if pa check rin po kayo sa Ob nyo para makasiguro po kayo ..