?

Good morning mga mommy what if yung asawa niyo is ganito ang ugali. Tuwing dadalaw ako sa bahay NG magulang ko is lagi na lang niya sinasabi na dito na lang daw ako wag na daw ako umuwi samin. Lagi niya ako pinapalayas. Di ko alam kung bakit siya ganon. Di naman daw siya galit sa family ko pero pag andito siya Di maipinta mukha niya. Oh my lihim lang siya na ayaw niya sa family ko. PS. Sobrang bait po NG mama at papa ko sa kanya. Lahat NG family ko.

1 Reply

Kausapin mo sya sis ng seryuso kung anu ba tlaga..

5y ago

ganyan din yung bayaw ,parang ewan nung umuwi sila dito samin sa pampanga,sa samar sila,natural pupuntahan nya ako sa bahay ko ,dahil tagal namin di nag kwentuhan,almost 3 years din yun,ay ba maya maya sinundo kapatid ko ,galit na galit,eh ako lang at mga anak ko ang nasa bahay nung oras na yun..