1st time preggy

Good morning mga mommy.. ttnung q lang po ang my nkaexperience dito na my lumalabas n liquid sa nipple pero konti lng po.. di ko alm qng anu un. Prng medjo yellow.. 28 weeks pregnant po ako.. salamt po..

2 Replies

Colostrum po.... Wag mo pisilin kc yan daw ata ung my taurine na ksma o nkakatalino daw sa baby.. Kumbaga ung unang patak..

4y ago

Di po ba to mauubos hehehe di pa lumalabas ung baby q bka maubos na di nya mainom hehehe 😂😂😂

Breastmilk yan mommy, colostrum. Wag mo ipump or pisilin hayaan mo lang, antayin mo si baby 😊

4y ago

Yes. Ako 6 months nilabasan ng ganyan.