Menz

Good morning mga mommy ask ko lang poh dec 8 ako nanganak po cs till now my dugo prin pih ako ng memens prin ako ok lang pih ba yan?

20 Replies

tpos pa pusyaw n dn ng papusyaw nawawala n dn ung buo buo. tpos pg nawala n po yan mga ilang buwan (dpende) babalik n ung regla nyo

Normal po yan mamsh ako din po cs pero more than a month po ako may dugo, basta iwasan mo po magbuhat ng mabigat

4y ago

1mnths na poh ako ngayon mommy nagdudugo prin ako natatakot npo normal lng poh ba mommy kau poh ilng bwan cs kc poh ako taz nilagyn nko ng iyody nung na cs poh ako. 4 family planning npoh

Basta hinde heavy bleeding. Ako kc nanganak dec. 13 now sobrang konti na ng dugo lumalabas sakin

4y ago

2 napkins lang nman napapaltan ko poh

opo basta po habang tumatagal pakonti n ng pakonti ung dugo.

ilang araw po kayo bago naligo pagkatapos nyo mnganak momsh?

4y ago

15days po bgo naligo

Normal po. Skin 1 month mahigit 😊

Pacheck po kay OB para sure 🌞

Yes po..normal lang po un mamsh

yes. tagal ko din nagka period

Normal po yan mamsh..