nagsusuka

good morning po.. ask lang po. bkit gnito po baby ko. malungkot nnmn. kgbi ok nmn po xa malikot.. ndi nmn po nilalagnat. npacheck up kona din po xa.. pero wala prin. nung isang po my lagnat xa at walang tigil ang suka.. pero nging ok napo xa dlawang araw na.. ngyun yan nnmn po.. malungkot at parang gusto nnmn mgsuka.. tpos gusto tulog lang po.. 2 yirs old na poh xa..

1 Reply

Momsh pag nagsusuka po and matamlay kailangan nyo po sya ipacheck ulit.