CS Matter

Ok lng ba na may bleeding prin khit 4weeks na aq nanganak via CS?

14 Replies

ok lang po iyon., sabi ng OB ko lalabas daw talaga iyon., meron brown na mejo may amoy hanggang naging malinis na iyong regla na.,

Yes ako ngayon mag 4 weeks narin pero may bleeding parin pero di na ganun kalakas, may nalabas parin ngang buong dugo sakin eh

Actually dapat mahina na yan. If heavy bleeding, inform mo c ob mo

Normal Yan sabi Ng OB ko . 4-6weeks daw Yan . Skin mahigit 1 month

Yes po basta pahina na po dapat ng pahina

Balik ka mamsh sa doctor mo, pacheck mo

5y ago

Kaya nga po, nakakatakot kc alam q dpat stop n toh.

opo.. ganya din po ako...

Yes sis ganyan dn ako via cs

5y ago

Ano kaya cause ng bleeding, bigla kc sya lalabas then magstop tas kinabukasan meron n nmn.

Yes po