please help me..

Good morning mga mommies. May tanong ako pg lage may dugo lumalabas hindi dn nman msyado mlkas simula nong ngpa emrgncy ako kc ng dudugo ako.. imposible ba andito pa baby ko mg 2 months na..Hndi ba ako nakunan.. may neresita sila na pampakapit Plz answer me..Tnx...

1 Reply

Continue niyo lang po yung nireseta sa inyong pampakapit and bed rest lang po kayo. Wag po kayo masyadong magkikilos or magbubuhat mommy.

4y ago

Thank you po.. Ng pray nman po ako palage..