ask lng po..

Good pm may tanong lng po.. bzta po ba may ovarian cyst mabuntis Ba o mabuntis paba if mabuntis maging ok lng ba ang pagbubuntis....Tapos may alam b kayo pwdi inumin pra mwla ang cyst.. Tnx po plz help me answer...

1 Reply

ganyan dn po ate ko may cyst sya.. nabuntis sya before pero nakunan dhil nga may cyst pala sya.. tas now po hirap na sya mabuntis.. paalaga nlng po kau sa OB para po sigurado..

4y ago

Nbuntis mn ako .. Nong march 17 ng bleed ako tpos ngpa er ako dn pina tvs nla ako tpos close dw cervix ky nresita nla ako pampakapit .. Dpa nga ako nkblik tvs kc lockdown. Sna dto pa baby ko.

Related Articles