need help

good morning 2 all anu po ba dapat kainin pg hirap mg popo?. ..2days na 2 pg nasa cr na ako ayaw nman lumabas..sumasakit na tyan qu. ..baka pano c baby sa loob ng tummy ko..

5 Replies

hi maamsh, drink plenty of water po, eat veggies and fruit, tapos pinakaeffective na nagparegular ng pupu ko ay yung nestle fitnesse granola and pascual yogurt. sobrang ginhawa po maamsh, di ka na iire.. hehehe kasi dati pomelo po ang nirecommend ni ob kaso. nga lang di na masarap mga nabibili ko pero effective din naman kaya nag switch ako ng ibang food.

Try mong kumain ng papaya tsaka panay tubig tapos lagyan mo rin ng aceite likod mo at puson bakasakaling mag poop kana. Ahe

Try to drink Prune juice po yan kasi ang ginagawa ko pag Di ako maka popo

Nilagang okra..un din kinain ko nung hirap ako mka popoo

Fruits sis, like papaya. More water.