baby's heart beat

I'm 17 weeks pregnant pero di pa ma detect ng midwife ang heart beat ng baby ko. Is it normal?

9 Replies

17weeks sis maririnig na un.. 15 weeks ako bumili ng doppler tapos narinig agad hanggang ngayon 17weeks&4days .. Kagagamit ko lang kaninang umaga ng doppler

4y ago

870 bili ko sis sa shoppee

Sakin nagpaultrasound muna ako. Pero 11weeks ako nun narinig na namin heartbeat nya through Doppler. Magpa Ultrasound ka muna.sis.

need ob mi kasi as early as 5 and half ung iba rinig na. ako 6 weeks nung narinig heart beat ni baby.

Hello pasecond opinion ka po. Nagkaganyan dn po kc ako.. bugok kung tawagin ang ngyari..

Mas madali po madetect of through ultrasound. Mahirap ata pag doppler lang

Huh.... 17 weeks na rinig na rinig na yun. Uso po magpaultrasound

Usually dapat meron na yan mamsh. Pa second opinion ka po.

Meron na yan kahit nga 15 weeks marinig na sa doppler

sa sonologist ka pumunta... hnd sa midwife