SEX

Good morning mga mamsh,maglalabas lang ako ng sama ng loob, (no to bashing po) sorry for the words.. Bakit ganun ang hubby ko when it comes to sex, 6 months na po ako since ng nanganak ako pero never pa po ulit nag insert sa akin si hubby, hindi ko alam pero feeling ko masakit pa din yung tahi ko, abot po kasi sya hanggang pwet, kaya until now lalo na pag mag poops ako nakakaramdam pa ako ng sakit. Ayoko naman patingin ky hubby kung my tahi pa pero pag kinakapa ko naman wla na. Anyway yun nga, never pa kasi nag sesex ulit ni hubby. Pero syempre minsan nag o-oral sex kmi, pero minsan sa oral sex ako lang madalas nag BJ sa knya, so ayun ang bilis nya labasan, naiinis lang ako kasi after nya makaraos, hindi man lng nya ako pinapatapos. (Nakakabitin kaya minsan) so syempre ako maiinis na kasi wla na, nakaraos na sya. Tska minsan ang bilis nyang labasan, kaya minsan ayoko nang lambingin sya, pero minsan syempre naghahanap din naman ako, tas 1 time nilalambing ko sya, bigla nlng sya naging abala kay baby. Na parang ayaw nya ako pag bigyan. Minsan hindi ko alam kung nandidiri ba sya sa akin minsan kasi ang panget na ng katawan ko. Ang laki na ng tyan ko, dami ko na strecthmarks,😔😔 or baka minsan nababahuan sya sa akin ahahahahaha.. pero di naman i make sure naman na khit mommy na ako my time din na nagpapaganda pa ako (kht wla nang igaganda) minsan nga kht pagod na ako, i make sure pa din na pag uwi nya from work maganda ako, mabango ako. Pero wla pa ding effect, minsan naiisip ko baka my babae na sya. Kaya ganun wla nang gana sa akin. Ano ba ang dapat ko gawin mga mommy? Minsan di ko nlng sya pinapansin sa inis ko. Sorry medjo mahaba, wag nyo po ako i bash, nagsabi lang po ako ng sama ng loob ko. I know maliit lng na bagay yun, kaso minsan nakakasama talaga ng loob. Salamat po!

1 Reply

Wag masyado mag isip mami.. Iopen mo yan sa kanya nararamdaman mo.. Baka kasi inaalala ka lang din ni hubby mo kaya ayaw pa

4y ago

Nakakahiya mag open mamsh, hanggat maari nga ayoko magsalita sa knya, tahimik nalang ako kaso yun nga minsan, naiiyak nlng ako., Ni lambing wla sya.😭