LOW LYING PLACENTA

Good Morning mga Mamshies, I am just a 24 weeks pregnant, and my OB said that my placenta was low lying. Pero kapag lumaki naman daw si baby may chance pa na mahila nya pataas. What I am about to ask is, ano po ang ma esuggest or ma e advice nyo sakin para sa findings ng OB ko, kase this time nag yo yoga po ako and exercise' prone daw kase ako sa bleeding. Do I need to stop it? Or super bawal ba dumampot ng mga gamit na nahuhulog sa sahig? Salamat

1 Reply

Ako pagnagbubuntis laging Ang simula low lying placenta ako KY Sabi ng ob ko,bedrest walang anomang gawaing bahay Ang gagawin,kundi Ang mahiga,at bawal Ang contact,at after 5months ok n placenta ko