Low-lying Placenta

Hi, I'm 15 weeks and 2days pregnant. Nagwo-worry kase ako sa sinabi ng OB ko about my low-lying placenta, nagiiba paba ng position to. 2nd baby ko 'to but this is the first time hearing about low-lying placenta, and as much as possible ayoko po sana na maging C-Section.

2 Replies

base sa napakinggan ko magbabago pa daw yan hanggang 32weeks kase lumalaki pa daw ung uterus naten then after 32weeks if law placenta ka padin no choice ka kung hindi ma cs .

10mo ago

Yes, muntik nadin kung hindi nakuha sa gamot pampababa yung dugo ko.

risky po pagbubuntis kasi nababa po si baby kaya avoid makipagtalik,lakad lakad in short bed rest muna kayo

10mo ago

Medyo na stress po ako, sa 26 pa po kase ang next prenatal ko. Nalaman ko lang na low lying ako dahil sa ultrasound ko. 😞