PAPAYA AT PINYA at 32 weeks

Good Morning mga mamsh ask ko lang po, nagkaroon kasi ako ng almoranas at sabi nila nakakatulong ang papaya para mapa lambot yung dumi, kapag bumibili ako papaya at pinya kinakain ko araw araw di kaya mapaaga ang pag labas ni baby ? Any advice mga mamsh FTM sobrang sakit kasi pag nadumi ako kahit na nagtutubig naman ako

1 Reply

Try nyo po kumain ng kaunti lang .. pero ang effective sakin yung yakult nung hirap ako dumumi

4y ago

Umiinom lng ako pg nhihirapan ako dumumi.