Lowie

hi po.. ask lang po bakit di pwd kumain ng pinya at papaya... . palakain kasi ako ng ganyan. ..

1 Reply

Sabi ng OB ko,d daw advisable na kakain ng large amount ng pinya kasi nagku-cause daw yan ng contractions at nakaka-open daw ng cervix.maganda daw ang pinya kung nasa kabuwanan mo na lalo na pag malapit ka na manganak kasi natural na nakaka-induce ng labour daw yun.As for me,kumakain ako isang slice isang araw just to satisfy my cravings at sa papaya naman once a week lang lalo pa at constipated ako.Hope it helps😊

5y ago

salamt po. yan pala. . hehehehe parati ko hinahanap ang pinya e. hehhehehehe