dec2 ang due date ko dec3 siya lumabas kaninang 5am

good morning mga ka momshe,40weeks&1day nanganak na po ako? ayaw talaga lumabas ni baby ng magandang panahon gusto niya talaga may bagyo talaga hehehe

dec2 ang due date ko dec3 siya lumabas kaninang 5am
135 Replies

Congrats po..buti ka po nakaraos na..sakin kalalabas lang ng mucus plug..pero wala pang sign ng contractions..sana makaraos na rin...sa friday due date ko

4y ago

Thanks po..

Congrats momsh. Welcome to the world tisoy.😊 Kabday din po sya ng panganay ko.😊

Congrats!!! Due date ko na bukas pero as of now wala pa din nafifeel na contractions

Sana ako din dec3 due date ko today sana lumabas na din si baby girl ko bukas.

Congrats momsh...excited na din ako makita si lo ko...dec31 edd ko...

Hello Baby. Happy birthday, ka birthday kita. Love you baby.

Congrats. Ako kaninang 5 am nilabasan g mucus plug hahahah

Congratulations baka maging si Tisoy ang nickname nyan ah 😊

4y ago

Haha bagay naman kasi ang puti ni baby 😊

congrats momsh 😊 hi baby tisoy 😘😘😘👶🏻

Godbless, buti ka pa. Ako due date ko na ngayong Dec 3