Excited / 1st time Mom

Good morning mga fellow mommshies! ? Anong month pwede mag start magshopping for baby kasi sabi sa akin wag muna daw mamili nakalimutan ko na bakit sa dami ng pamahiin ng family ni hubby LOL! I'm 19 weeks and 3 days preggy ?? Thank you! ?

9 Replies

start nun nag 8mos ako inunti unti ko na magshop online lastnyt nagshop kami sa SM btw my dscounts cla sa kids section till May ata un promo nlang un 😊..mag 9mos nako nextweek .. excited na dn ako kc sobrang hirap n ng pakiramdam pala sa gantong part ng pregnancy kc bigat n tlaga ng tyan ko..1st time ko dn..

5y ago

hihi uu tingin tingin muna den lagay mo sa wishlist para pag want mo n tlaga magbuy andun lang cla if sa lazada k magshop. take care dn 🙂

Ganun din sakin, 7 months daw pwede na mamili. Ewan ko bakit pero nakabili na kami ng ilang damit before nila masabi yun kaya nung 7 months na tyan ko tska na kamin bumili ulit. Mas maganda kapag alam mo na yung gender para makapili ka ng tama.

Alam ko na gender mga sis baby boy kaya kating kati nako mamili hehehe! Tagal pa pala sige sundin ko na lang wala naman mawala puro tingin na lang muna ako hehehe. Salamat! 😁

now I'm 24 weeks receiving blankets and lampins nalang ang kulang. excited kasi both sides 🙂 more on whites and neutral colors lang din naman kasi every ultrasound mahiyain si baby.

5y ago

yan nga din plan ko mommy pag nag shopping nako more on neutral colors 😊

sakin noon after 7 mos. pdaw sbi ng mga matanda pamahiin nga daw po, pero sa 2nd baby ko hndi na 6 months plang inunti unti ko na kasi po ang gastos kapag sbay sbay ...

5y ago

welcome mommy 😊

pwede naman momy lalo kung alam mo na gender. kaexcite kaya db. pamahiin lang yung sinasabi ng iba.

5y ago

parehas tayo mommy. hehe. welcome

mamili kana momshies! a month before your expected date. 😉

5y ago

Thank you momshie this is noted! 😊

Pag alam mo na sis anong gender ng baby mo..

pag 8 months na sis