asking

hello mommies what if alam kona gender ni baby ng 6months. anong month ako pwede mamili ng gamit? sabi kasi nila may pamahiin about sa ganyan thank you sa sasagot po first time mom.

9 Replies

Start buying na po based on my experienced hirap na si mister yung inuutusan ko mamili ng mga kulang sa nabili namin na gamit ni baby dahil una mas masarap na as a mommy ikaw yung pumipili ng gamit ni baby. kadalasan kasi mali nabibili ni Daddy e

5y ago

ako namili kami ni hubby mga 31 weeks na si baby kase masama nga daw mamili ng maaga pero kayo naman po masusunod anytime naman pwede.

thank you mommies. By feb kopa naman malalaman gender nya pero gusto ko sana bumiki na ng mga pinutian baru baruan ganon. naaano kasi ako pag ka isang bagsakan ng bili :( Okay lang kaya? mag 6months palang talaga ako.

You should start to buy now kung alam mo na nga gender ni baby, mas ok na yung ready kana talaga. Marami pa naman ang mga dapat bilhin at I-ready and mas mahihirapan kana mamili pag kbuwanan mo na talaga.

in my case, 7months po ako nag start bumili ng gamit ni baby...exciting! congratulations!

7 months po usually.. naniniwala din kc ako about pamahiin 😊

i'm already 7 months plan ko na buy ng konting gamit ni baby.

Pwede na po bumili 😊 congrats po

7 months usually pwede na bumili