asking

hello mommies what if alam kona gender ni baby ng 6months. anong month ako pwede mamili ng gamit? sabi kasi nila may pamahiin about sa ganyan thank you sa sasagot po first time mom.

2 Replies

may iba po kasi girl sasabihin na gender pero pag labas boy pala. nag start ako bumili ng baby clothes nung mag 8 months na po ako.

5y ago

ok na ko mommy nakabili nako. balak ko lang sana canvass muna kaso super sale. super mura grinab kona hehe anywys. thank you

Pwede na po congrats