Maliliit na puti puti sa balat ni baby

Good morning Mamshies!!.. Ask ko lng if alam nio ba kung ano yang mga nasa balat ni baby?.. Sa bndang likod nia meron.. Wat kya gamot jan? TFA ☺️

Maliliit na puti puti sa balat ni baby
2 Replies

Ask po the pedia about sa gamott dyan mamsh Sabon lang pinalitan nung nagka ganyan baby ko. Cethaphil

4y ago

cguro nga mamsh kse Cetaphil xia dati.. tpos panalitan ko ng Aveeno. aun dun ko npancin yan.. cguro nga hindi nia hiyang.. ibbalik ko nlang ulit xia sa Cetaphil 😊