Ultrasound

Good morning, LMP ko po is Feb 15. Nagpa ultrasound po ako last April 1. Pero base dun sa Ultrasound wala kaming na kitang baby. Sabi nung OB possible daw na a embryonic pregnancy to or bugok. Is it too early to tell or may mga ganito po talagang instances? :(

11 Replies

baka maging etopic po kayo ganyan po nangyari saken bugok din pagbubuntis ko at nagdasal ako kay god sana bumaba yung baby sa uterus ko at nagkatotoo po after 16 weeks naramdaman ko meron heartbeat baby ko at god is good tiwala lang po

Meron sis. Ako ganyan. 8weeks na ko preggy kahapon ultrasound ko pero wala padin yolk sac and embryo. Sobrang sakit 😞 First time ko pa nman sana maging mommy.

baka masyado pa maaga sis..same din kasi sakin waiting rin ako. lmp ko is feb 07 naman. wala parin makita baby, may case tlga na ganyan. tvs ako ulet after 2weeks.

6y ago

wowwww ang galing

ganyan din po ang mommy ko before. nag pt sya and positive then after 2 months nag spotting sya then sabi ng dr. bugok daw po ang baby

6y ago

let's continue praying po. God bless sa inyo ni Baby ❤❤

Update po. Kaka ultrasound ko lang po ngayon, and finally nagpakita na si baby okay din heartbeat nya. God is good ❤️

3y ago

Congrats po🎊🎉

Ganyan first baby ko e. ngayon 3months preggy po ulit ako. think positive at wag panghihinaan ng loob. godbless

Ganyan din yung kakilala ko before, 2 months na baby nya nun pero walang nakitang baby then nagpasecond opinion sila.

same experience. 1 week ago. chemical pregnancy naman ang sabi po samin. 😔

Yes po. I myself has experienced this just last month.

mas mainam pa ultrasound ka after 3months po

6y ago

thank you po