ULTRASOUND

Good morning, LMP ko po is Feb 15. Nagpa ultrasound po ako last April 1. Pero base dun sa Ultrasound wala kaming na kitang baby. Sabi nung OB possible daw na a embryonic pregnancy to or bugok. Is it too early to tell or may mga ganito po talagang instances? :(

1 Reply

ako po kasi @ 7 weeks visible na ang embryo at sac. 5 weeks po may nakikita na din sa ibang mommies dito. Hindi na po too early yan mamsh, sorry po sa nangyare sa inyo.