gising

Good Morning ! First time nanay here! Tanong ko lang mga Momsh Usually anong oras po kayo naggising sa umaga? Si Lo ko kasi ang tulog nya 1am na tapos pagising gising pa ako nyan kasi pag mag dede sya, kaya medyo hirap talaga ako gumising ng medyo maaga ang gising ko na 10am minsan mag 11 na, ganon din si Lo ko 11am na din sya naggising. Anyway 4months old na si lo ko.

1 Reply

Haha lo ko 2-3am nmn tulog kaya 11-12noon n gising nmin haha pabago bago p tlga sila sleep cycle. 5mos n lo ko.